[lớp 7]toán cực đễ thì phải

D

dung495

ôi bài khó quá chắc em làm không được, mà sao em bấm máy thấy nó ra x=-3 hay x=7 vậy, ai chỉ em với
P/s: lần sau có post cũng đừng đưa bài dễ thế nha bạn
 
M

ma_vuong_97

hehe
vậy tui cho mấy bài trong violympic mà làm cho vui
Cho biểu thức [TEX]A=\frac{1}{2!}\frac{2}{3!}..............\frac{99}{100!}[/TEX] (biết rằng n!=1.2.3.....(n-1).n). So sánh giá trị của biểu thức A và số 1, ta có A .....1.
 
Last edited by a moderator:
B

bigbang195

hehe
vậy tui cho mấy bài trong violympic mà làm cho vui
Cho biểu thức [TEX]A=\frac{1}{2!}\frac{2}{3!}..............\frac{99}{100!}[/TEX] (biết rằng n!=1.2.3.....(n-1).n). So sánh giá trị của biểu thức A và số 1, ta có A .....1.

chẳng hiểu ,sao mấy cái phân số sao lại dính với nhau nhỉ :-??
 
A

aparioss

A<1!
a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a a (chac du 50 ki tu roi)
 
Top Bottom