Toán [Lớp 7] Tính

tungcaothu1

Học sinh chăm học
Thành viên
12 Tháng mười một 2015
208
57
96
Phú Thọ
THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[tex]A=\left ( \frac{1}{2}-1 \right )\cdot \left ( \frac{1}{3}-1 \right ) \cdot \left ( \frac{1}{4}-1 \right )\cdot \cdot \cdot \left ( \frac{1}{2004}-1 \right )\cdot \left ( \frac{1}{2005}-1 \right )[/tex]
[tex]B=\frac{\sqrt{0,16}-\frac{2}{9}+\frac{2}{\sqrt{121}}}{1,4-\frac{7}{\sqrt{81}}+\frac{\sqrt{49}}{11}}-\frac{\frac{1}{3}-0,25+\frac{1}{\sqrt{25}}}{1\frac{1}{6}-0,875+\sqrt{0,49}}[/tex]
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
A=(12−1)⋅(13−1)⋅(14−1)⋅⋅⋅(12004−1)⋅(12005−1)A=(12−1)⋅(13−1)⋅(14−1)⋅⋅⋅(12004−1)⋅(12005−1)A=\left ( \frac{1}{2}-1 \right )\cdot \left ( \frac{1}{3}-1 \right ) \cdot \left ( \frac{1}{4}-1 \right )\cdot \cdot \cdot \left ( \frac{1}{2004}-1 \right )\cdot \left ( \frac{1}{2005}-1 \right )
[tex]A=(\frac{1}{2}-1).(\frac{1}{3}-1)...(\frac{1}{2004}).(\frac{1}{2005}-1)[/tex]
[tex]= \frac{-1}{2}.\frac{-2}{3}...\frac{-2004}{2005}[/tex]
[tex]=\frac{1}{2005}[/tex]
B=0,16√−29+2121√1,4−781√+49√11−13−0,25+125√116−0,875+0,49√B=0,16−29+21211,4−781+4911−13−0,25+125116−0,875+0,49B=\frac{\sqrt{0,16}-\frac{2}{9}+\frac{2}{\sqrt{121}}}{1,4-\frac{7}{\sqrt{81}}+\frac{\sqrt{49}}{11}}-\frac{\frac{1}{3}-0,25+\frac{1}{\sqrt{25}}}{1\frac{1}{6}-0,875+\sqrt{0,49}}
[tex]B=\frac{\frac{2}{5}-\frac{2}{9}+\frac{2}{11}}{\frac{7}{5}-\frac{7}{9}+\frac{7}{11}}+[/tex] [tex]\frac{\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}}{\frac{7}{6}-\frac{7}{8}-\frac{7}{11}}[/tex]
[tex]B=\frac{2.(\frac{1}{5}-\frac{1}{9}+\frac{1}{11})}{7.(\frac{1}{5}-\frac{1}{9}+\frac{1}{11})}[/tex] +[tex]\frac{\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}}{7.(\frac{1}{2}.(\frac{1}{3}-\frac{1}{4}+\frac{1}{5}))}[/tex]
[tex]B=\frac{2}{7}-\frac{2}{7}=...[/tex]
-Vậy....chỗ nào mình ghi cộng mà đề ghi trừ bạn sửa giúp mình nhá, mình lười
 
Top Bottom