tìm x biết |2x-3| -x = |2x-1|
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết |2x-3| -x = |2x-1|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết |2x-3| -x = |2x-1|
_Evin_ Học sinh chăm học Hội viên English Club 8 Tháng ba 2018 169 209 61 Thanh Hóa THCS Tiến Lộc 2 Tháng tư 2018 #2 Tìm đk của x rồi phá giá trị tuyệt đối Reactions: Sophie Vương and _Kana_Levin_