tìm x,y để biểu thức A có nghĩa 2x-1/|x+1|+|2y-1|
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y để biểu thức A có nghĩa 2x-1/|x+1|+|2y-1|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x,y để biểu thức A có nghĩa 2x-1/|x+1|+|2y-1|
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 2 Tháng tư 2018 #2 bonganh84@gmail.com said: tìm x,y để biểu thức A có nghĩa 2x-1/|x+1|+|2y-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left | x + 1 \right |[/tex] + [tex]\left | 2y - 1 \right |[/tex] khác 0 Tức x + 1 khác 0 và 2y - 1 khác 0 Hay x khác -1 và 2y khác 1, suy ra y khác 1/2 Last edited: 2 Tháng tư 2018
bonganh84@gmail.com said: tìm x,y để biểu thức A có nghĩa 2x-1/|x+1|+|2y-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left | x + 1 \right |[/tex] + [tex]\left | 2y - 1 \right |[/tex] khác 0 Tức x + 1 khác 0 và 2y - 1 khác 0 Hay x khác -1 và 2y khác 1, suy ra y khác 1/2
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left | x + 1 \right |[/tex] + [tex]\left | 2y - 1 \right |[/tex] khác 0 Tức x + 1 khác 0 và 2y - 1 khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải rõ ra hộ mình với
sonnguyen05 said: Biểu thức có nghĩa khi [tex]\left | x + 1 \right |[/tex] + [tex]\left | 2y - 1 \right |[/tex] khác 0 Tức x + 1 khác 0 và 2y - 1 khác 0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn giải rõ ra hộ mình với