tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1|
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1|
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 2 Tháng tư 2018 #2 bonganh84@gmail.com said: tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x = 0
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 2 Tháng tư 2018 #3 bonganh84@gmail.com said: tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Th1 Xét [tex]x\geq \frac{1}{2}[/tex] Th2 xét [tex]x< \frac{1}{2}[/tex] Rồi phá trị tuyệt đối Hoặc chuyển vế luôn :>> t ngu quá Reactions: bonganh84@gmail.com and realme427
bonganh84@gmail.com said: tìm x biết |2x-1| -x = |2x-1| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Th1 Xét [tex]x\geq \frac{1}{2}[/tex] Th2 xét [tex]x< \frac{1}{2}[/tex] Rồi phá trị tuyệt đối Hoặc chuyển vế luôn :>> t ngu quá