Toán [Lớp 7] Tìm Min

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
GTNN của A=7 khi và chỉ khi
x-5=0
=>x=-5
+Thứ nhất: $|A|=A$ khi và chỉ khi $A\ge 0$.
+Thứ hai: Đề là $x\color{red}{+}5$ chứ không phải $x\color{red}{-}5$.
+Thứ ba: Giả sử nếu là $x-5$ thì $x=5$ chứ ạ??
 
Top Bottom