Toán [Lớp 7] So sánh

bonganh84@gmail.com

Học sinh chăm học
Thành viên
24 Tháng chín 2013
36
6
69
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

So sánh A và B biết: A=(10099+9999)100" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(10099+9999)100(10099+9999)100 B=(100100+99100)99" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(100100+99100)99
 

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
So sánh A và B biết: A=(10099+9999)100" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(10099+9999)100(10099+9999)100 B=(100100+99100)99" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(100100+99100)99
Troll nhau à? Gõ lại đi cu!
 

_Evin_

Học sinh chăm học
Hội viên English Club
8 Tháng ba 2018
169
209
61
Thanh Hóa
THCS Tiến Lộc
So sánh A và B biết: A=(10099+9999)100" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(10099+9999)100(10099+9999)100 B=(100100+99100)99" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(100100+99100)99
ko hiểu 1 chữ nào cả
 

lưu Thu Hà's

Học sinh chăm học
Thành viên
31 Tháng mười 2017
146
66
89
20
Hưng Yên
Trường THCS Long Hưng
So sánh A và B biết: A=(10099+9999)100" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(10099+9999)100(10099+9999)100 B=(100100+99100)99" role="presentation" style="display: inline-block; line-height: 0; font-size: 30.42px; word-wrap: normal; word-spacing: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; margin: 0px; padding: 1px 0px; position: relative;">(100100+99100)99
đọc chả hiểu gì
bạn gõ lại đi
 
Top Bottom