Làm toán tí nhỉ! và
B Bé Thiên Bình Banned Banned 28 Tháng hai 2017 1,560 2,782 504 Nghệ An THCS Hưng Thịnh 2 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm toán tí nhỉ! và
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Làm toán tí nhỉ! và
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 2 Tháng chín 2017 #2 Bé Thiên Bình said: So sánh: [tex]7.2^{2010}[/tex] và [tex]2^{2014}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]7<16\\\Leftrightarrow 7<2^4\\\Leftrightarrow 7.2^{2010}<2^4.2^{2010}\\\Leftrightarrow 7.2^{2010}<2^{2014}[/tex] Reactions: Bé Thiên Bình
Bé Thiên Bình said: So sánh: [tex]7.2^{2010}[/tex] và [tex]2^{2014}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]7<16\\\Leftrightarrow 7<2^4\\\Leftrightarrow 7.2^{2010}<2^4.2^{2010}\\\Leftrightarrow 7.2^{2010}<2^{2014}[/tex]
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 2 Tháng chín 2017 #3 ta có: 2^2010= 16. 2^2010 mà 7< 16 => 7. 2^2010< 2^2014 Last edited: 2 Tháng chín 2017 Reactions: Bé Thiên Bình
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 2 Tháng chín 2017 #4 Bé Thiên Bình said: Làm toán tí nhỉ! a, |x-11|+4=23 b. (3-x)-23=18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, đổi đề nhanh vậy [tex]|x-11|+4=23\\|x-11|=19\\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x-11=19\\ x-11=-19 \end{matrix}\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x=30\\ x=-8 \end{matrix}[/tex] Vậy ... [tex](3-x)-23=18\\3-x=41\\x=-38[/tex] Vậy ... damdamty said: ta có: 2^2010= 16. 2^2010 mà 7< 16 => 7. 2^2010< 2^2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bn giải kiểu j thế, loạn quá 2^2010 = 16 . 2^2010 ư <=> 1 = 16 mâu thuẫn 7.2^2010<2^2010? <=> 7<1 Nói chung là bạn ghi sai rùi 2^2014 = 16 . 2^2010 mà 7<16 => 7.2^2010<2^2014 Last edited by a moderator: 2 Tháng chín 2017 Reactions: Bé Thiên Bình
Bé Thiên Bình said: Làm toán tí nhỉ! a, |x-11|+4=23 b. (3-x)-23=18 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ơ, đổi đề nhanh vậy [tex]|x-11|+4=23\\|x-11|=19\\\Rightarrow \left[\begin{matrix} x-11=19\\ x-11=-19 \end{matrix}\\\Leftrightarrow \left[\begin{matrix} x=30\\ x=-8 \end{matrix}[/tex] Vậy ... [tex](3-x)-23=18\\3-x=41\\x=-38[/tex] Vậy ... damdamty said: ta có: 2^2010= 16. 2^2010 mà 7< 16 => 7. 2^2010< 2^2010 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bn giải kiểu j thế, loạn quá 2^2010 = 16 . 2^2010 ư <=> 1 = 16 mâu thuẫn 7.2^2010<2^2010? <=> 7<1 Nói chung là bạn ghi sai rùi 2^2014 = 16 . 2^2010 mà 7<16 => 7.2^2010<2^2014