Cho n là số tự nhiên có 2 chữ số. Tìm n biết: n+4 và 2n đều là các số chính phương
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 26 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho n là số tự nhiên có 2 chữ số. Tìm n biết: n+4 và 2n đều là các số chính phương Reactions: Vũ Lan Anh, Nguyễn Lê Thành Vinh and Xuân Long
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho n là số tự nhiên có 2 chữ số. Tìm n biết: n+4 và 2n đều là các số chính phương
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 28 Tháng một 2018 #2 besttoanvatlyzxz said: Cho n là số tự nhiên có 2 chữ số. Tìm n biết: n+4 và 2n đều là các số chính phương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n= 32 Reactions: besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz said: Cho n là số tự nhiên có 2 chữ số. Tìm n biết: n+4 và 2n đều là các số chính phương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... n= 32
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 29 Tháng một 2018 #3 Xuân Long said: n= 32 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thanks bạn! Mình biết làm rồi!