giúp mik nha, làm bài nào cx dc, làm hết càng tốt :D @Nguyễn Triều Dương
Phan Thị Minh Thư Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 947 376 124 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Qúy Đôn 29 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik nha, làm bài nào cx dc, làm hết càng tốt @Nguyễn Triều Dương Attachments WP_20180329_006[1].jpg 335.9 KB · Đọc: 59 WP_20180329_007[1].jpg 256.9 KB · Đọc: 48 Last edited: 29 Tháng ba 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giúp mik nha, làm bài nào cx dc, làm hết càng tốt @Nguyễn Triều Dương
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 5 Tháng tư 2018 #2 Phan Thị Minh Thư said: View attachment 47890 View attachment 47891 giúp mik nha, làm bài nào cx dc, làm hết càng tốt @Nguyễn Triều Dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4/ c/ $ b/ \Rightarrow \left\{\begin{matrix} \widehat{ABE} = \widehat{DBE}\\ \widehat{AEB} = \widehat{DEB} (1) \end{matrix}\right. \\ \widehat{AEF} = \widehat{DEC} (2) \\ (1) + (2) \Rightarrow \widehat{BEF} = \widehat{BEC} \\\triangle BEF = \triangle BEC (g-c-g) \Rightarrow EF = EC $ d/ $ BA = BD (gt) ; EA = ED (cmt) \Rightarrow BE $ là đường trung trực $ AD $ Reactions: Phan Thị Minh Thư and realme427
Phan Thị Minh Thư said: View attachment 47890 View attachment 47891 giúp mik nha, làm bài nào cx dc, làm hết càng tốt @Nguyễn Triều Dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4/ c/ $ b/ \Rightarrow \left\{\begin{matrix} \widehat{ABE} = \widehat{DBE}\\ \widehat{AEB} = \widehat{DEB} (1) \end{matrix}\right. \\ \widehat{AEF} = \widehat{DEC} (2) \\ (1) + (2) \Rightarrow \widehat{BEF} = \widehat{BEC} \\\triangle BEF = \triangle BEC (g-c-g) \Rightarrow EF = EC $ d/ $ BA = BD (gt) ; EA = ED (cmt) \Rightarrow BE $ là đường trung trực $ AD $