cho biểu thức 3x^3-6x^2+1/2x-4 tại x là -1/2 giải jup e vs
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 20 Đà Nẵng 12 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức 3x^3-6x^2+1/2x-4 tại x là -1/2 giải jup e vs
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho biểu thức 3x^3-6x^2+1/2x-4 tại x là -1/2 giải jup e vs
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 12 Tháng ba 2018 #2 vũ duy dương said: 3x^3-6x^2+1/2x-4 giải jup e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu gì hả bn
vũ duy dương said: 3x^3-6x^2+1/2x-4 giải jup e vs Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu gì hả bn
V vũ duy dương Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2017 29 9 21 20 Đà Nẵng 12 Tháng ba 2018 #3 vinhhuyentrinh said: đề bài yêu cầu gì hả bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu tính biểu thức đó bn
vinhhuyentrinh said: đề bài yêu cầu gì hả bn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đề bài yêu cầu tính biểu thức đó bn
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 12 Tháng ba 2018 #4 Thay x =-1/2 vào biểu thức 3x^3-6x^2+1/2x-4 ta có 3.(-1/2)^3-6(-1/2)^2+1/2.(-1/2)-4 = -3/8 - 6/4 - 1/4 -4 = -3/8 - 12/8 -2/8 -32/8 = -49/8 bài này max dễ bạn chịu khó suy nghĩ nhé
Thay x =-1/2 vào biểu thức 3x^3-6x^2+1/2x-4 ta có 3.(-1/2)^3-6(-1/2)^2+1/2.(-1/2)-4 = -3/8 - 6/4 - 1/4 -4 = -3/8 - 12/8 -2/8 -32/8 = -49/8 bài này max dễ bạn chịu khó suy nghĩ nhé