Trình bày rõ ràng giúp mik nhé!
Phan Thị Minh Thư Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng sáu 2017 947 376 124 19 TP Hồ Chí Minh THCS Lê Qúy Đôn 10 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày rõ ràng giúp mik nhé! Last edited: 10 Tháng một 2018
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Trình bày rõ ràng giúp mik nhé!
Băng _Băng-water Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười một 2017 244 233 99 23 Thái Bình 10 Tháng một 2018 #2 Phan Thị Minh Thư said: View attachment 38187 Trình bày rõ ràng giúp mik nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vân đúng, mai sai AD Pitago tam giác AHB: HB^2=AB^2- AH^2 -> HB=4 suy ra HC = CB- HB= 6 AD pitago tam giác AHC: AC^2=AH^2+CH^2= 5 căn2 Vậy ACD= 3căn2+ 2 = 5 căn2 Reactions: Phan Thị Minh Thư
Phan Thị Minh Thư said: View attachment 38187 Trình bày rõ ràng giúp mik nhé! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vân đúng, mai sai AD Pitago tam giác AHB: HB^2=AB^2- AH^2 -> HB=4 suy ra HC = CB- HB= 6 AD pitago tam giác AHC: AC^2=AH^2+CH^2= 5 căn2 Vậy ACD= 3căn2+ 2 = 5 căn2