Tìm x biết : | 2x - 3 | - x = | 2 - x |
T tungcaothu1 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng mười một 2015 208 57 96 Phú Thọ THCS Hùng Vương 1 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết : | 2x - 3 | - x = | 2 - x |
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm x biết : | 2x - 3 | - x = | 2 - x |
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 1 Tháng tư 2018 #2 tungcaothu1 said: Tìm x biết : | 2x - 3 | - x = | 2 - x | Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét từng khoảng, mở dấu GTTĐ, giải pt tìm x, đối chiếu với điều kiện và trả lời kết quả! Reactions: realme427
tungcaothu1 said: Tìm x biết : | 2x - 3 | - x = | 2 - x | Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Xét từng khoảng, mở dấu GTTĐ, giải pt tìm x, đối chiếu với điều kiện và trả lời kết quả!
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #3 sonnguyen05 said: Xét từng khoảng, mở dấu GTTĐ, giải pt tìm x, đối chiếu với điều kiện và trả lời kết quả! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải rõ được không? Cám ơn
sonnguyen05 said: Xét từng khoảng, mở dấu GTTĐ, giải pt tìm x, đối chiếu với điều kiện và trả lời kết quả! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn giải rõ được không? Cám ơn
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 2 Tháng tư 2018 #4 có chỗ nào chưa rõ thì hỏi mình nhé. Attachments oo.jpg 29.2 KB · Đọc: 44 Reactions: realme427
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #5 sao x=5/4 lại k thỏa mãn? shirona said: có chỗ nào chưa rõ thì hỏi mình nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
sao x=5/4 lại k thỏa mãn? shirona said: có chỗ nào chưa rõ thì hỏi mình nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 2 Tháng tư 2018 #6 bonganh84@gmail.com said: sao x=5/4 lại k thỏa mãn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, thỏa mãn đó. xin lỗi nha ^^
bonganh84@gmail.com said: sao x=5/4 lại k thỏa mãn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... à, thỏa mãn đó. xin lỗi nha ^^
bonganh84@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng chín 2013 36 6 69 2 Tháng tư 2018 #7 - Ơ lỗi hay sao ý...
shirona Học sinh chăm học Thành viên 23 Tháng tám 2017 392 243 94 Hà Nội 2 Tháng tư 2018 #8 bonganh84@gmail.com said: - Ơ lỗi hay sao ý... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chỗ nào bn?