cho A = 3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b) tìm x để A=2 c)tìm x để a<3 d) tìm x để <5
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 28 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b) tìm x để A=2 c)tìm x để a<3 d) tìm x để <5
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho A = 3x+|5-x|-1/2+|x-4| a) Rút gọn A b) tìm x để A=2 c)tìm x để a<3 d) tìm x để <5
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng hai 2018 #2 Xét từng đoạn: x<4, 4<=x<=5 và x>5, mỗi đoạn bỏ dấu GTTĐ cho đúng rồi cộng kết quả là được biểu thức rút gọn của A Lấy bt rút gọn tính tương ứng câu b, c, d Reactions: nguyen van ut
Xét từng đoạn: x<4, 4<=x<=5 và x>5, mỗi đoạn bỏ dấu GTTĐ cho đúng rồi cộng kết quả là được biểu thức rút gọn của A Lấy bt rút gọn tính tương ứng câu b, c, d
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 28 Tháng hai 2018 #3 chưa hiểu giải kĩ từng bước đi
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng hai 2018 #4 nguyen van ut said: chưa hiểu giải kĩ từng bước đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với x<4 thì lx-4l = -(x-4) = -x+4, l5-xl = 5-x Vậy A = 3x+5-x - 1/2 -x+ 4 = x17/2 Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: chưa hiểu giải kĩ từng bước đi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Với x<4 thì lx-4l = -(x-4) = -x+4, l5-xl = 5-x Vậy A = 3x+5-x - 1/2 -x+ 4 = x17/2
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 28 Tháng hai 2018 #5 giải thêm hộ nữa được ko
S Sơn Nguyên 05 Banned Banned Thành viên 26 Tháng hai 2018 4,478 4,360 596 Hà Tĩnh MT 28 Tháng hai 2018 #6 nguyen van ut said: giải thêm hộ nữa được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xét các đoạn tiếp theo cũng thế cả thôi mà Reactions: nguyen van ut
nguyen van ut said: giải thêm hộ nữa được ko Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn xét các đoạn tiếp theo cũng thế cả thôi mà
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 28 Tháng hai 2018 #7 giải chi tiết hết hộ đc ko