TÍnh tổng S= (-3)^0+(-3)^1+(-3)^2+....+(-3)^2004
Ngô Hoàng Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 34 11 21 20 Nghệ An Trung học cơ sở hoa quảng 16 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍnh tổng S= (-3)^0+(-3)^1+(-3)^2+....+(-3)^2004
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. TÍnh tổng S= (-3)^0+(-3)^1+(-3)^2+....+(-3)^2004
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 16 Tháng ba 2018 #2 Lâu rồi mới làm lại..... Attachments 15211986587071749475350.jpg 1.3 MB · Đọc: 50 Reactions: Ngô Hoàng Anh, Blue Plus and realme427
Ngô Hoàng Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 34 11 21 20 Nghệ An Trung học cơ sở hoa quảng 16 Tháng ba 2018 #3 Trang Ran Mori said: Lâu rồi mới làm lại..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết ra được không ạ
Trang Ran Mori said: Lâu rồi mới làm lại..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn có thể viết ra được không ạ
besttoanvatlyzxz Học sinh tiến bộ Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 708 2,088 249 20 16 Tháng ba 2018 #4 Ngô Hoàng Anh said: S= (-3)^0+(-3)^1+(-3)^2+....+(-3)^2004 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Hoàng Anh said: bạn có thể viết ra được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo bài ra, ta có: A=3^0-3^1+3^2-......+3^2004 => 3A= 3^1-3^2+3^3-.....+3^2005 => A+3A=3^0+3^2005 => 4A=3^2005+1 => A=[tex]\frac{3^{2005}+1}{4}[/tex]
Ngô Hoàng Anh said: S= (-3)^0+(-3)^1+(-3)^2+....+(-3)^2004 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ngô Hoàng Anh said: bạn có thể viết ra được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Theo bài ra, ta có: A=3^0-3^1+3^2-......+3^2004 => 3A= 3^1-3^2+3^3-.....+3^2005 => A+3A=3^0+3^2005 => 4A=3^2005+1 => A=[tex]\frac{3^{2005}+1}{4}[/tex]
Ngô Hoàng Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng mười 2017 34 11 21 20 Nghệ An Trung học cơ sở hoa quảng 16 Tháng ba 2018 #5 besttoanvatlyzxz said: Theo bài ra, ta có: A=3^0-3^1+3^2-......+3^2004 => 3A= 3^1-3^2+3^3-.....+3^2005 => A+3A=3^0+3^2005 => 4A=3^2005+1 => A=[tex]\frac{3^{2005}+1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank you Reactions: besttoanvatlyzxz
besttoanvatlyzxz said: Theo bài ra, ta có: A=3^0-3^1+3^2-......+3^2004 => 3A= 3^1-3^2+3^3-.....+3^2005 => A+3A=3^0+3^2005 => 4A=3^2005+1 => A=[tex]\frac{3^{2005}+1}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thank you