![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
cho em hỏi là vd ( n^2 - 1)( n + 3) sao lại = (n - 1)(n + 1)( n + 3)???
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
@kingsman(lht 2k2)
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
@kingsman(lht 2k2)
Áp dụng hằng đẳng thức :cho em hỏi là vd ( n^2 - 1)( n + 3) sao lại = (n - 1)(n + 1)( n + 3)???
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
Bởi vì [tex](n^{2}-1)[/tex] là hằng đẳng thức đấy em.cho em hỏi là vd ( n^2 - 1)( n + 3) sao lại = (n - 1)(n + 1)( n + 3)???
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
@kingsman(lht 2k2)
mình vẫn chưa hiểu cho lắm :vv bạn phân tích ra điÁp dụng hằng đẳng thức :
$a^2-b^2=(a-b)(a+b)$ nhé!
e hx lp mấy r hằng đẳng thức này lp 8 ms hx nha !!1cho em hỏi là vd ( n^2 - 1)( n + 3) sao lại = (n - 1)(n + 1)( n + 3)???
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
@kingsman(lht 2k2)
-Ta có: $(n^2-1)(n+3)=(n^2-1^2)(n+3)=(n-1)(n+1)(n+3)$mình vẫn chưa hiểu cho lắm :vv bạn phân tích ra đi
$ n^2 - 1 = n^2 - n + n - 1 = n(n - 1) + (n - 1) = (n + 1)(n - 1) $cho em hỏi là vd ( n^2 - 1)( n + 3) sao lại = (n - 1)(n + 1)( n + 3)???
Tag: @Nữ Thần Mặt Trăng
@kingsman(lht 2k2)
em mới học lớp 7 nhưng phần nâng cao thầy Hưng ( bên Hocmai ) dạy cái này làm em chẳng hiểu mô tê gì cả ><e hx lp mấy r hằng đẳng thức này lp 8 ms hx nha !!1
lp 7 ko hỉu là phải r cái này lp 8 ms hx màem mới học lớp 7 nhưng phần nâng cao thầy Hưng ( bên Hocmai ) dạy cái này làm em chẳng hiểu mô tê gì cả ><