Toán [Lớp 7] Đại số

Otaku8874

Học sinh chăm học
Thành viên
8 Tháng tám 2016
547
328
114
Hà Nội
Tới đó thì [tex]A\geq \frac{-1}{4}[/tex] -> '=' xảy ra khi [tex](x^{2}+\frac{3}{2})^{2}=0[/tex]...
[tex]GTNN=\frac{-1}{4}[/tex]

Sai nhé bạn vì dấu bằng k xảy ra
#bone; Sr ^^ đọc nhầm đề =_= mải coi đá banh ^^
~°~ cho e nhờ nhé^^

Tìm GTNN của
A= x4+3x2+2

Thực ra bài này làm đơn giản mà, đừng khiến nó phức tạp.
[tex]x^{2}\geq 0, x^{4}\geq 0\rightarrow A\geq 2[/tex]
Dấu bằng xảy ra khi x =0

Sai nhé bạn vì dấu bằng k xảy ra
#bone; Sr ^^ đọc nhầm đề =_= mải coi đá banh ^^
~°~ cho e nhờ nhé^^

Nhờ vả j ??? cứ làm phức tạp lên =)
=_= spam rồi =_= báo cáo nhờ xoá đi |<| ^^ Việt Nam thắng rồi moaaaa
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: realme427
Top Bottom