CMR đa thức P(x)=x^8-x^5-x^2-x+1 không có ngiệm.
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 11 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR đa thức P(x)=[tex]x^8-x^5-x^2-x+1[/tex] không có ngiệm. Reactions: Hạt Đậu nhỏ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMR đa thức P(x)=[tex]x^8-x^5-x^2-x+1[/tex] không có ngiệm.
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 11 Tháng tư 2018 #2 Love You At First Sight said: CMR đa thức P(x)=[tex]x^8-x^5-x^2-x+1[/tex] không có ngiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = $x^{8}-2x^{4}.\frac{x}{2}+\frac{x^{2}}{4}+\frac{x^{2}}{2}+\frac{x^{2}}{4}-x+1$ =$(x^{4}-\frac{x}{2})^{2}+\frac{x^{2}}{2}+\left ( \frac{x}{2}-1\right )^{2}>0$ Reactions: realme427, Mục Phủ Mạn Tước and Sơn Nguyên 05
Love You At First Sight said: CMR đa thức P(x)=[tex]x^8-x^5-x^2-x+1[/tex] không có ngiệm. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... = $x^{8}-2x^{4}.\frac{x}{2}+\frac{x^{2}}{4}+\frac{x^{2}}{2}+\frac{x^{2}}{4}-x+1$ =$(x^{4}-\frac{x}{2})^{2}+\frac{x^{2}}{2}+\left ( \frac{x}{2}-1\right )^{2}>0$
Love You At First Sight Học sinh chăm học Thành viên 11 Tháng tư 2018 427 285 76 19 Hà Tĩnh THCS Đan Trường Hội 13 Tháng tư 2018 #3 Bạn có cách khác không? Reactions: Hạt Đậu nhỏ