Cho góc xOy<180 độ.A nằm trong góc xOy.Qua A vẽ d//Ox.Chứng tỏ d cắt Oy
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 5 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc xOy<180 độ.A nằm trong góc xOy.Qua A vẽ d//Ox.Chứng tỏ d cắt Oy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho góc xOy<180 độ.A nằm trong góc xOy.Qua A vẽ d//Ox.Chứng tỏ d cắt Oy
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 5 Tháng mười 2018 #2 long356 said: Cho góc xOy=180 độ.A nằm trong góc xOy.Qua A vẽ d//Ox.Chứng tỏ d cắt Oy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, đề có sai không thế: xOy = 180 => x, O, y cùng nằm trên một tia, Vẽ d//Ox =>d//Oy chứng minh sao được như bạn Reactions: long356
long356 said: Cho góc xOy=180 độ.A nằm trong góc xOy.Qua A vẽ d//Ox.Chứng tỏ d cắt Oy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn ơi, đề có sai không thế: xOy = 180 => x, O, y cùng nằm trên một tia, Vẽ d//Ox =>d//Oy chứng minh sao được như bạn
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 5 Tháng mười 2018 #3 mình đã sửa lại đề bài rồi
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 5 Tháng mười 2018 #4 Tư Âm Diệp Ẩn said: Bạn ơi, đề có sai không thế: xOy = 180 => x, O, y cùng nằm trên một tia, Vẽ d//Ox =>d//Oy chứng minh sao được như bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi giúp mình với
Tư Âm Diệp Ẩn said: Bạn ơi, đề có sai không thế: xOy = 180 => x, O, y cùng nằm trên một tia, Vẽ d//Ox =>d//Oy chứng minh sao được như bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi giúp mình với
Tư Âm Diệp Ẩn Học sinh gương mẫu HV CLB Hội họa Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 18 Tháng bảy 2018 1,872 2,037 326 20 Vĩnh Phúc THPT Nguyễn Viết Xuân 5 Tháng mười 2018 #5 long356 said: bạn ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thấy cái đề này cứ sao sao á d//Ox => xOy = A...y(để cho bạn đặt điểm) Mà, xOy < 180 độ Ox cắt Oy tại O => d cắt Oy tại .....(điểm mà bạn đặt) Bài này cũng có thể chứng minh bằng phản chứng, bạn giả sử d//Oy thì không thỏa mãn giả thiết =>đpcm
long356 said: bạn ơi giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thấy cái đề này cứ sao sao á d//Ox => xOy = A...y(để cho bạn đặt điểm) Mà, xOy < 180 độ Ox cắt Oy tại O => d cắt Oy tại .....(điểm mà bạn đặt) Bài này cũng có thể chứng minh bằng phản chứng, bạn giả sử d//Oy thì không thỏa mãn giả thiết =>đpcm