- 9 Tháng sáu 2017
- 1,687
- 1,785
- 284
- Điện Biên
- ♦ Tiên học lễ _ Hậu học văn _ Đập đá quay tay ♦ ( ♥ cần chút sức lực ♥)
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hi! :r100Chào cả nhà chúc cả nhà hnay vv, hp > Hnay e đăng topic vs ý muốn hợp tác giúp nhau dài dài, Lạ quen gì cx nên giúp nhau hết ạ.
Câu 1:+ Thực hiện phép tính:
A= 1-2+3-4+5-6+6-7+....+97-98-99-100+101'
B= -1/3+1/3^2-1/3^3+.......+1/3^50-1/3^51.
Câu 3: Ba máy xay đc 359 tấn thóc, Số ngày làm việc của các máy tỉ lệ với 3:4:5, số giờ làm việc tỉ lệ với 6,7,8 công suất các máy tỉ lệ nghịch với 5,4,3. Hỏi mỗi mấy xay đc bao nhiêu tấn thóc.
Câu 4: Ba công nhân được lĩnh tổng công 1 850 500 đồng tiền thưởng. Số tiền thưởng của mỗi người tỉ lệ nghịch với số ngày nghỉ của họ. Biết số ngày nghỉ lần lượt là 5,4,6 ngày. Tính số tiền thưởng của mỗi người.
- Cho a,b,c là ba cạnh của một tam giác. CMR:
2(ab+bc+ca) > a^2 +b^2+c^2.
-Cho a-1/2 = b+3/4 = c-5/6 và 5a- 3b- 4c=46 . tính a,b,c
@Đoan Nhi427 Giúp t vs bí quá lm ra vở á vt k hỉu đâu
Câu 1:+ Thực hiện phép tính:
A= 1-2+3-4+5-6+6-7+....+97-98-99-100+101'
B= -1/3+1/3^2-1/3^3+.......+1/3^50-1/3^51.
Câu 3: Ba máy xay đc 359 tấn thóc, Số ngày làm việc của các máy tỉ lệ với 3:4:5, số giờ làm việc tỉ lệ với 6,7,8 công suất các máy tỉ lệ nghịch với 5,4,3. Hỏi mỗi mấy xay đc bao nhiêu tấn thóc.
Câu 4: Ba công nhân được lĩnh tổng công 1 850 500 đồng tiền thưởng. Số tiền thưởng của mỗi người tỉ lệ nghịch với số ngày nghỉ của họ. Biết số ngày nghỉ lần lượt là 5,4,6 ngày. Tính số tiền thưởng của mỗi người.
- Cho a,b,c là ba cạnh của một tam giác. CMR:
2(ab+bc+ca) > a^2 +b^2+c^2.
-Cho a-1/2 = b+3/4 = c-5/6 và 5a- 3b- 4c=46 . tính a,b,c
@Đoan Nhi427 Giúp t vs bí quá lm ra vở á vt k hỉu đâu
Last edited: