a)-12(x-5)+7(3-x)=5 b)30(x+2)-6(x-5)-24x=100
Nguyễn Thành Nghĩa Cao thủ Vật lí Thành viên 21 Tháng mười hai 2017 677 534 194 18 Quảng Ngãi THCS 3 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)-12(x-5)+7(3-x)=5 b)30(x+2)-6(x-5)-24x=100 Reactions: poke2476
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a)-12(x-5)+7(3-x)=5 b)30(x+2)-6(x-5)-24x=100
phuctung2k2@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng mười hai 2017 595 314 126 22 Yên Bái THPT lê quý đôn 3 Tháng tư 2018 #2 Nguyễn Thành Nghĩa said: a)-12(x-5)+7(3-x)=5 b)30(x+2)-6(x-5)-24x=100 OTE] e tách hạng tử giải bình thường thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Nguyễn Thành Nghĩa said: a)-12(x-5)+7(3-x)=5 b)30(x+2)-6(x-5)-24x=100 OTE] e tách hạng tử giải bình thường thui Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
ltppro231 Học sinh Thành viên 25 Tháng ba 2018 56 54 36 21 Cà Mau THPT Chuyên Phan Ngọc Hiển 3 Tháng tư 2018 #3 [tex]a) -12x+60+21-7x=5\Leftrightarrow -19x=-76\Leftrightarrow x=4[/tex] [tex]30x+60-6x+30-24x=100\Leftrightarrow 0x=10[/tex] ( Vô nghiệm )
[tex]a) -12x+60+21-7x=5\Leftrightarrow -19x=-76\Leftrightarrow x=4[/tex] [tex]30x+60-6x+30-24x=100\Leftrightarrow 0x=10[/tex] ( Vô nghiệm )