Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
An có nhiều hơn Bình 30k. An mua hết
[tex]\frac{2}{3}[/tex] số tiền của mình. Bình mua hết [tex]\frac{5}{9}[/tex] số tiền của mình. Sau khi mua số tiền còn lại của 2 người = nhau. TÍnh số tiền của 2 người
[tex]\frac{2}{3}[/tex] số tiền của mình. Bình mua hết [tex]\frac{5}{9}[/tex] số tiền của mình. Sau khi mua số tiền còn lại của 2 người = nhau. TÍnh số tiền của 2 người