lớp 6

L

longhama6a2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cô giảng
(-98).(1-246)-246.98=
= -98+98.246-246.989= -98+0= -98
Tớ không hiểu chỗ tại sao trogn bài lại không có số 1 ở trên đề trên mà số 989 ở đâu ra

b) a-x=b
-x=b-a
x=a-b
Tại sao lại có -x và -x=b-a tại sao ở dưới lại là x=a-b
 
L

l0v3_sweet_381

(-98).(1-246)-246.98=
= -98+98.246-246.989= -98+0= -98
Tớ không hiểu chỗ tại sao trogn bài lại không có số 1 ở trên đề trên mà số 989 ở đâu ra

(-98).(1-246)-246.98= -98+98.246-246.98= -98+0= -98
Bạn chép nhầm vào vở số 98 thành 989 đấy!

b) a-x=b
-x=b-a
x=a-b
Tại sao lại có -x và -x=b-a tại sao ở dưới lại là x=a-b

-x=b-a
<=> -(-x) = - (b-a) (nhân 2 vế cho -1)
<=> x = a- b

______________
ok?
 
Top Bottom