Toán Lớp 6 Trị và câu hỏi ngoài

Như Thủy.

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng chín 2017
588
169
86
TP Hồ Chí Minh
Trường Trung học Thực Hành ĐHSP
  • Like
Reactions: mỳ gói

mỳ gói

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
28 Tháng mười 2017
3,580
6,003
694
Tuyên Quang
THPT NTT
1.[tex]3\left \| x+5 \right \|.22 = 22[/tex]
2.Tìm 5 lần của số -12 lớn hơn -100 và nhỏ hơn 60
3.Tìm tất cả các ước của 9,-45
tại sao trị tuyệt dối viết kì thế nhỉ ?
1/ 3|x+5|.22=22
=>|x+5|=1/3
=>[tex]\left\{\begin{matrix} x+5=\frac{1}{3} & \\ x+5=\frac{-1}{3}& \end{matrix}\right.[/tex]
=>x=-14/3; x=-16/3
 
  • Like
Reactions: Blue Plus

orangery

Học sinh tiến bộ
Thành viên
25 Tháng mười hai 2015
422
357
229
20
Quảng Nam
$\color{green}{\text{C-o-s-mos}}$
Top Bottom