Tìm phân số bằng phân số 2/3 biết tích giữa tử và mẫu bằng 24
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 28 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm phân số bằng phân số 2/3 biết tích giữa tử và mẫu bằng 24
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm phân số bằng phân số 2/3 biết tích giữa tử và mẫu bằng 24
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 28 Tháng hai 2018 #2 long356 said: Tìm phân số bằng phân số 2/3 biết tích giữa tử và mẫu bằng 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Gọi p/s đó là: [tex]\frac{a}{b}(b\neq 0)[/tex] -Theo đề ta có: [tex]\frac{a}{b}=\frac{2}{3}\Leftrightarrow \frac{a}{2}=\frac{b}{3}[/tex] -Đặt k sau đó thay vào a.b=24 là được nhé!^^ Reactions: Blue Plus
long356 said: Tìm phân số bằng phân số 2/3 biết tích giữa tử và mẫu bằng 24 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Gọi p/s đó là: [tex]\frac{a}{b}(b\neq 0)[/tex] -Theo đề ta có: [tex]\frac{a}{b}=\frac{2}{3}\Leftrightarrow \frac{a}{2}=\frac{b}{3}[/tex] -Đặt k sau đó thay vào a.b=24 là được nhé!^^