

Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số
-Số bé=3Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số
số trung bình cộng = 8 chứ có phải tổng 2 số = 8 đâu-Số bé=3
số lớn=5 nhé
Gọi hai số cần tìm là a, b (a < b)Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số
Gọi 2 số cần tìm $a$ và $b$Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số
gọi 2 số lần lượt là a, b (a<b)Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số
lớp 6 chưa học hệ mà :vvGọi 2 số cần tìm $a$ và $b$
$a>b$
$\frac{a+b}{2}=8 $
$\frac{a+b2}{2}=11$
Giải hệ....
TBC = 8 => tổng = 16Cho 2 số có TBC = 8 . Nếu số bé tăng lên 2 lần thì 2 số có TBC = 11 . Tìm 2 số