Đề bài: So sánh\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{39}+\frac{1}{40} với\frac{3}{4}
Y Dương Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tư 2018 2 1 6 18 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phan Công Hớn 4 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: So sánh[tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{39}+\frac{1}{40}[/tex] với[tex]\frac{3}{4}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Đề bài: So sánh[tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{39}+\frac{1}{40}[/tex] với[tex]\frac{3}{4}[/tex]
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 4 Tháng tư 2018 #2 Y Dương said: Đề bài: So sánh[tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{39}+\frac{1}{40}[/tex] với[tex]\frac{3}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}[/tex] Reactions: Blue Plus, besttoanvatlyzxz and Y Dương
Y Dương said: Đề bài: So sánh[tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+\frac{1}{13}+...+\frac{1}{39}+\frac{1}{40}[/tex] với[tex]\frac{3}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có: [tex]\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}[/tex]
Y Dương Học sinh mới Thành viên 4 Tháng tư 2018 2 1 6 18 TP Hồ Chí Minh Trường THCS Phan Công Hớn 4 Tháng tư 2018 #3 Đoan Nhi427 said: -Ta có: [tex]\dpi{300} \frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ??? Giải rõ hơn được không ạ Reactions: realme427
Đoan Nhi427 said: -Ta có: [tex]\dpi{300} \frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dạ??? Giải rõ hơn được không ạ
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 4 Tháng tư 2018 #4 Y Dương said: Dạ??? Giải rõ hơn được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có:$\frac{1}{11};\frac{1}{12};...;\frac{1}{39}>\frac{1}{40}$ $\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}$ -Vậy: $\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{3}{4}$ Reactions: Dương Thảoo, besttoanvatlyzxz, Blue Plus and 1 other person
Y Dương said: Dạ??? Giải rõ hơn được không ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... -Ta có:$\frac{1}{11};\frac{1}{12};...;\frac{1}{39}>\frac{1}{40}$ $\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{1}{40}+\frac{1}{40}+...+\frac{1}{40}=\frac{30}{40}=\frac{3}{4}$ -Vậy: $\frac{1}{11}+\frac{1}{12}+...+\frac{1}{40}>\frac{3}{4}$