- 3 Tháng tư 2017
- 2,493
- 3,482
- 543
- 20
- Hà Nội
- THCS Nguyễn Thượng HIền
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
a, A = 5.2^13.4^11-16^9 / (3.2^17)^2
b, B = 4^7.2^8 / 3.2^15.16^2-5.2^2.(2^10)^2
c, C = 125^100.2^160/5^289.4^80
d, D = 9^8.5^8 / 3^8.27^3.5^4
e, E = 126.130^7-(26:2)^6.13.2^5.20.5^6/ 5^3.52^7:4^6
b, B = 4^7.2^8 / 3.2^15.16^2-5.2^2.(2^10)^2
c, C = 125^100.2^160/5^289.4^80
d, D = 9^8.5^8 / 3^8.27^3.5^4
e, E = 126.130^7-(26:2)^6.13.2^5.20.5^6/ 5^3.52^7:4^6