|3x-4|\leq 3
Oblivion69 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng một 2018 39 16 6 Nghệ An THCS Hòa Hiếu 2 11 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]|3x-4|\leq 3[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]|3x-4|\leq 3[/tex]
Oblivion69 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng một 2018 39 16 6 Nghệ An THCS Hòa Hiếu 2 11 Tháng hai 2018 #2 @Nữ Thần Mặt Trăng Giúp với
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 11 Tháng hai 2018 #3 [tex]|3x-4|\leq 3\\\Leftrightarrow -3\leq 3x-4\leq 3\\\Leftrightarrow 1\leq 3x\leq 7\\\Leftrightarrow \frac{1}{3}\leq x\leq \frac{7}{3}[/tex] Vậy.................... Reactions: besttoanvatlyzxz and Oblivion69
[tex]|3x-4|\leq 3\\\Leftrightarrow -3\leq 3x-4\leq 3\\\Leftrightarrow 1\leq 3x\leq 7\\\Leftrightarrow \frac{1}{3}\leq x\leq \frac{7}{3}[/tex] Vậy....................
Oblivion69 Học sinh mới Thành viên 16 Tháng một 2018 39 16 6 Nghệ An THCS Hòa Hiếu 2 11 Tháng hai 2018 #4 Toshiro Koyoshi said: [tex]|3x-4|\leq 3\\\Leftrightarrow -3\leq 3x-4\leq 3\\\Leftrightarrow 1\leq 3x\leq 7\\\Leftrightarrow \frac{1}{3}\leq x\leq \frac{7}{3}[/tex] Vậy.................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn Reactions: Toshiro Koyoshi
Toshiro Koyoshi said: [tex]|3x-4|\leq 3\\\Leftrightarrow -3\leq 3x-4\leq 3\\\Leftrightarrow 1\leq 3x\leq 7\\\Leftrightarrow \frac{1}{3}\leq x\leq \frac{7}{3}[/tex] Vậy.................... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm ơn
Xuân Long Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng ba 2017 684 631 149 23 Nam Định Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông 12 Tháng hai 2018 #5 1/3=<x=<7/3 nha bạn Oblivion69 said: [tex]|3x-4|\leq 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ...