- 6 Tháng tám 2017
- 592
- 263
- 134
- 20
- Phú Yên
- THCS Huỳnh Thúc Kháng
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
So sánh
[tex]A=\frac{1}{1008}(1+\frac{1}{3}+\frac{1}{5}+...+\frac{1}{2013})[/tex]
B=[tex]\frac{1}{1007}(\frac{1}{2}+\frac{1}{4}+\frac{1}{6}+...+\frac{1}{2014})[/tex]
[tex]A=\frac{1}{1008}(1+\frac{1}{3}+\frac{1}{5}+...+\frac{1}{2013})[/tex]
B=[tex]\frac{1}{1007}(\frac{1}{2}+\frac{1}{4}+\frac{1}{6}+...+\frac{1}{2014})[/tex]