Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm tất cả các số nguyên tố p có dạng p= [tex]n^n+1[/tex] trong đó [tex]n\in N*[/tex] . Biết p ko có nhiều hơn 19 chữ số
2. Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho [tex]2^{11p}-2\vdots 11p[/tex]
3. Tìm tất cả các số x,y sao cho x^2-6y^2=1
4. Tìm số tự nhiên có 4 chữ số, cs hàng nghìn = cs hàng đơn vị, cs hàng trăm = cs hàng chục và số đó viết đc dưới dạng tích của 3 số nguyên tố liên tiếp
2. Tìm tất cả các số nguyên tố p sao cho [tex]2^{11p}-2\vdots 11p[/tex]
3. Tìm tất cả các số x,y sao cho x^2-6y^2=1
4. Tìm số tự nhiên có 4 chữ số, cs hàng nghìn = cs hàng đơn vị, cs hàng trăm = cs hàng chục và số đó viết đc dưới dạng tích của 3 số nguyên tố liên tiếp