Giúp mình câu 2 với ạ
Nguyễn Đức Dũng Học sinh Thành viên 24 Tháng bảy 2017 155 28 36 18 Quảng Bình 5 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 với ạ Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2018 Reactions: Hồng Nhật
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình câu 2 với ạ
Bonechimte Học sinh tiêu biểu Thành viên 8 Tháng bảy 2017 2,553 4,752 563 Hà Nội ... 16 Tháng một 2018 #2 Nguyễn Đức Dũng said: Giup minh câu 2 voi ạView attachment 28867 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: Hồng Nhật and realme427
A Annn6975 Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng mười hai 2017 55 26 84 Hòa Bình Trường TH&THCS Võ Thị Sáu 16 Tháng một 2018 #3 [tex]\small {\color{Red} {\color{DarkOrange} S= 1^{2}+2^{2}+3^{3}+...+56^{2 }} {\color{DarkOrange} =56 {\color{DarkRed} .(56+1). (2.56 +1) : 6 = 60116}}}[/tex]. S là số chính phương. Last edited: 16 Tháng một 2018 Reactions: Hồng Nhật
[tex]\small {\color{Red} {\color{DarkOrange} S= 1^{2}+2^{2}+3^{3}+...+56^{2 }} {\color{DarkOrange} =56 {\color{DarkRed} .(56+1). (2.56 +1) : 6 = 60116}}}[/tex]. S là số chính phương.