Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Trên tia Oy lấy 2 điểm A và B sao cho OA = 2cm,Ob=5cm Từ 1 điểm C ở ngoài đường thẳng chứa tia Ox vẽ các tia CO,CA,CB gỉa sử [tex]\widehat{OCB}=110^0,\widehat{OCA}=30^0[/tex] .Tính [tex]\widehat{ACB}[/tex]
2. Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox vẽ các tia Oy,Oz sao cho [tex]\widehat{xOy}=40^0,\widehat{yOz}=70^0[/tex].Tính [tex]\widehat{xOz}[/tex]
2. Trên cùng 1 nửa mặt phẳng bờ chứa tia Ox vẽ các tia Oy,Oz sao cho [tex]\widehat{xOy}=40^0,\widehat{yOz}=70^0[/tex].Tính [tex]\widehat{xOz}[/tex]