Giúp mình nhé
Nguyễn Hữu Quang Học sinh Thành viên 9 Tháng mười một 2017 161 43 46 18 Bình Phước 15 Tháng một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình nhé
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 15 Tháng một 2018 #2 Nguyễn Hữu Quang said: Giúp mình nhé View attachment 38796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4b, -Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} a+b=ab & \\ ab=a-b & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow a+b=a-b[/tex] [tex]\Leftrightarrow a+b-a+b=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2b=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow b=0[/tex] -MÀ: [tex]a+b=ab[/tex] [tex]\Leftrightarrow a+0=a.0[/tex] [tex]\Leftrightarrow a=0[/tex] -Vậy.... Reactions: mỳ gói
Nguyễn Hữu Quang said: Giúp mình nhé View attachment 38796 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4b, -Ta có: [tex]\left\{\begin{matrix} a+b=ab & \\ ab=a-b & \end{matrix}\right.[/tex] [tex]\Rightarrow a+b=a-b[/tex] [tex]\Leftrightarrow a+b-a+b=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow 2b=0[/tex] [tex]\Leftrightarrow b=0[/tex] -MÀ: [tex]a+b=ab[/tex] [tex]\Leftrightarrow a+0=a.0[/tex] [tex]\Leftrightarrow a=0[/tex] -Vậy....