Toán [lớp 6] kiểm tra

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.Tìm x thuộc Z
a. -5<x<-3
b. [tex]\left | x \right |\leq 1[/tex]
c. [tex]\left | x+1 \right |\leq 2018[/tex],x lớn nhất
2. Tìm x thuộc Z
a) 9-25=(7-x)-(25-7)
b) [tex]\left | x-20 \right |=11[/tex]
c) [tex]\left | x+2 \right |=3[/tex]
d) [tex]\left | x+2 \right |+\left | x+3 \right |=2x[/tex]
 
  • Like
Reactions: mikhue

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
-Ta có: [tex]x+2=0\Rightarrow x=-2[/tex]
[tex]x+3\Rightarrow x=-3[/tex]
-Lập bảng xét dấu:
x-3-2
x+2-/-0+
x+3-0+/+
[TBODY] [/TBODY]
-Xét: x<-3
-Xét:[tex]-3\leq x< -2[/tex]
-Xét: [tex]x\geq -2[/tex]
-Xét từng trường hợp sau đó bạn thế vào....
 

mikhue

Học sinh tiến bộ
Thành viên
8 Tháng chín 2017
985
607
154
21
Đắk Lắk
SMTOWN
1.Tìm x thuộc Z
a. -5<x<-3
b. |x|≤1|x|≤1\left | x \right |\leq 1
2. Tìm x thuộc Z
a) 9-25=(7-x)-(25-7)
b) |x−20|=11|x−20|=11\left | x-20 \right |=11
c) |x+2|=3|x+2|=3\left | x+2 \right |=3
d) |x+2|+|x+3|=2x
1.
a, x = -4
b, [tex]\left | x \right |\leq 1 \Leftrightarrow 0 \leq \left | x \right | \leq 1 \Rightarrow \left | x \right | = 0;1 \Rightarrow x = 0; -1; 1[/tex]
2.
a, 9 - 25 = (7 - x) - (25 - 7)
-16 = 7 - x - 17
-16 = -10 - x
x = 6
còn lại bạn xét 2 trường hợp bỏ GTTĐ là âm và dương là giải ra mà
 
  • Like
Reactions: Hà Đức Huy
Top Bottom