[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Cho x,y thuộc { -35,-34,....,+27,+28}
a) x-y lớn nhất
b) x-y nhỏ nhất
2. Tìm x
a) 22-(-x)=12
b)[tex]5+\left | x+1 \right |=-3 c)[tex]5+\left | x-2 \right |=8 3. Hãy bỏ dấu ngoặc A=(a+b-c)-(b-c+d) B=-(a-b+c)+(a-b+d) C= - (a+b) + (a+b+c) D=-(a-b-c)+(a-b-c) 4.Tìm x,y thuộc Z a)[tex]\left | x \right |+\left | y \right |=0 b)[tex]\left | x \right |+\left | y-1 \right |\leq 2[/tex]
a) x-y lớn nhất
b) x-y nhỏ nhất
2. Tìm x
a) 22-(-x)=12
b)[tex]5+\left | x+1 \right |=-3 c)[tex]5+\left | x-2 \right |=8 3. Hãy bỏ dấu ngoặc A=(a+b-c)-(b-c+d) B=-(a-b+c)+(a-b+d) C= - (a+b) + (a+b+c) D=-(a-b-c)+(a-b-c) 4.Tìm x,y thuộc Z a)[tex]\left | x \right |+\left | y \right |=0 b)[tex]\left | x \right |+\left | y-1 \right |\leq 2[/tex]