Toán [lớp 6] kiểm tra

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. Tính tổng các số nguyên x biết - 5 <(=) x <(=) 5
2.Kết quả của 5^8.23-5^8.18
A= 5 B= 59 C= 58 D= 515
3. Trên đường thẳng xy lấy 2 điểm M,N(phân biệt).Có bao nhiêu tia khác nhau có gốc M,N.
4. Số học sinh khối 6 ở một trường trong khoảng từ 200 đến 400,khi xếp hàng 12,15,18 đều thừa 5 hs.Tính số hs khối 6?
5. Giáo viên chủ nhiệm muốn chia 240 bút bi,210 bút chì và 180 quyển vở thành một số phần thưởng như nhau để phát thưởng cho hs.Hỏi có thể chia nhiều nhất là b/n phần thưởng.Mỗi phần thưởng có b/n bút bi,bút chì và tập vở?
6. Vẽ tia Ox.Lấy 3 điểm A,B,C trên tia Ox sao cho OA=2cm;OB=5cm;OC=8cm
a) Tính AB;BC
b) Tính AC
c) Điểm B có là trung điểm của đoạn AC không?Vì sao?
6. Cho tia Ox. Trên tia Ox lấy 2 điểm M,N sao cho OM=10cm;ON=5cm
a)Trong ba điểm O,M,N điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại?Vì sao?
b) So sánh ON và NM
c) Điểm N có là trung điểm của đoạn thẳng OM không?Vì sao?
d) H là trung điểm của đoạn thẳng MN.Tính HM?
7. Tìm số tự nhiên x biết
5x+x=39-3^11:3^9
7x-x=5^21:5^19+3.2^2-7^0
7x-2x=6^17:6^15+44:11
0:x=0
3^x=9
4^x = 64
x thuộc Ư(36)và 10<x<36
 

Nữ Thần Mặt Trăng

Cựu Mod Toán
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
28 Tháng hai 2017
4,472
5,490
779
Hà Nội
THPT Đồng Quan
1. Tính tổng các số nguyên x biết - 5 <(=) x <(=) 5
2.Kết quả của 5^8.23-5^8.18
A= 5 B= 59 C= 58 D= 515
3. Trên đường thẳng xy lấy 2 điểm M,N(phân biệt).Có bao nhiêu tia khác nhau có gốc M,N.
4. Số học sinh khối 6 ở một trường trong khoảng từ 200 đến 400,khi xếp hàng 12,15,18 đều thừa 5 hs.Tính số hs khối 6?
5. Giáo viên chủ nhiệm muốn chia 240 bút bi,210 bút chì và 180 quyển vở thành một số phần thưởng như nhau để phát thưởng cho hs.Hỏi có thể chia nhiều nhất là b/n phần thưởng.Mỗi phần thưởng có b/n bút bi,bút chì và tập vở?
6. Vẽ tia Ox.Lấy 3 điểm A,B,C trên tia Ox sao cho OA=2cm;OB=5cm;OC=8cm
a) Tính AB;BC
b) Tính AC
c) Điểm B có là trung điểm của đoạn AC không?Vì sao?
6. Cho tia Ox. Trên tia Ox lấy 2 điểm M,N sao cho OM=10cm;ON=5cm
a)Trong ba điểm O,M,N điểm nào nằm giữa 2 điểm còn lại?Vì sao?
b) So sánh ON và NM
c) Điểm N có là trung điểm của đoạn thẳng OM không?Vì sao?
d) H là trung điểm của đoạn thẳng MN.Tính HM?
7. Tìm số tự nhiên x biết
5x+x=39-3^11:3^9
7x-x=5^21:5^19+3.2^2-7^0
7x-2x=6^17:6^15+44:11
0:x=0
3^x=9
4^x = 64
x thuộc Ư(36)và 10<x<36
Bạn chọn ra những câu chưa biết cách làm để mọi người giúp nhé :))
 
  • Like
Reactions: Blue Plus
Top Bottom