Toán [lớp 6] kiểm tra

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
[tex]A=101+103+105+...+201 A=\frac{(101+201).51}{2} A=..... Ban tự tính các câu còn lại tương tự Công thức: (Số đầu +số cuối). số số hạng/2 câu D lỗi Latex[/tex]
 
Last edited:

Nguyễn Hữu Quang

Học sinh
Thành viên
9 Tháng mười một 2017
161
43
46
18
Bình Phước
D=[tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex] [tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
D=[tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex] [tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
D=[tex]D=(2+4+6+...+100)(2+4+6+...+100) D=(2+4+6+...+100)^{2} D=2550^{2} ....[/tex] [tex][/tex]
 
Last edited:
  • Like
Reactions: mỳ gói

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
D=[tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex] [tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
$ D = \left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right | \\ = 2 + 4 + 6 + ... + 100 \\ = 2(1 + 2 + 3 + ... + 50) \\ = 2 . \frac{50 . 51}{2} \\ = 50 . 51 \\ = 2550 $
D=[tex]D=(2+4+6+...+100)(2+4+6+...+100) D=(2+4+6+...+100)^{2} D=2550^{2} ....[/tex] [tex][/QUOTE] Làm như vậy thì đề phải có dấu ngoặc, t nghĩ nó nhập dư[/tex]
 
  • Like
Reactions: realme427

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
$ D = \left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right | \\ = 2 + 4 + 6 + ... + 100 \\ = 2(1 + 2 + 3 + ... + 50) \\ = 2 . \frac{50 . 51}{2} \\ = 50 . 51 \\ = 2550 $

Làm như vậy thì đề phải có dấu ngoặc, t nghĩ nó nhập dư
Câu đó có phép nhân nữa mà....
Ờ đề cần dấu ngoặc giữa 2 thừa số
 

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$
câu đó có phép nhân nữa mà....
Có phép nhân
[tex]D = \left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right | .\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
Nếu đề ghi như thế thì chỉ là $ ... + \left | -100\right | .\left | -2 \right | + ... $
Chứ đâu phải nhân cả cụm đâu
T nghĩ ghi đề dư thôi
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Có phép nhân
[tex]D = \left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right | .\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
Nếu đề ghi như thế thì chỉ là $ ... + \left | -100\right | .\left | -2 \right | + ... $
Chứ đâu phải nhân cả cụm đâu
T nghĩ ghi đề dư thôi
Ờ, @Nguyễn Hữu Quang xem lại đề giúp mình.....
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
D=[tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex] [tex]\left | -2 \right |+\left | -4 \right |+\left | -6 \right |+...+\left | -100\right |[/tex]
Đề nó sẽ như thế này:
D=|−2|+|−4|+|−6|+...+|−100|.|−2|+|−4|+|−6|+...+|−100|
hoặc D=(|−2|+|−4|+|−6|+...+|−100|).(|−2|+|−4|+|−6|+...+|−100|)
hay chỉ có:D=|−2|+|−4|+|−6|+...+|−100|

 
Top Bottom