Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]}
Nguyễn Hữu Quang Học sinh Thành viên 9 Tháng mười một 2017 161 43 46 18 Bình Phước 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]}
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]}
dn0730700 Học sinh Thành viên 30 Tháng mười 2017 18 5 44 21 Nghệ An trường trung học cơ sở tân thành 7 Tháng mười hai 2017 #2 Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =2697/14
Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =2697/14
realme427 Học sinh tiêu biểu Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,650 3,717 524 Quảng Nam THCS Lê Đình Dương 7 Tháng mười hai 2017 #3 Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]360:{3360:[2000-(120+2^{3}.2^{2}+50)]} =360:{3360:[2000-(120+2^{5}+50)]} =360:{3360:[2000-(120+32+50)]}[/tex] rồi bạn tự tính đi....
Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]360:{3360:[2000-(120+2^{3}.2^{2}+50)]} =360:{3360:[2000-(120+2^{5}+50)]} =360:{3360:[2000-(120+32+50)]}[/tex] rồi bạn tự tính đi....
Vũ Linh Chii Cựu TMod Sinh học Thành viên 18 Tháng năm 2014 2,843 3,701 584 21 Tuyên Quang THPT Thái Hòa 7 Tháng mười hai 2017 #4 Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =36033602000-202)) =3603360:1798) =2697/14
Nguyễn Hữu Quang said: Tính 360:{3360:[2000-(120+2^3x2^2+50)]} Bấm để xem đầy đủ nội dung ... =36033602000-202)) =3603360:1798) =2697/14