Toán (Lớp 6) Đề thi bồi dưỡng

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
cứ giải từng bài một mà dùng điện thoại mà giải chứ máy tính có lẽ chết
 

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
cứ làm từng cái một :
VD:Bài 1
a)....
b)....
c)...
...
còn bài 2 đợi xíu

để màn hình ngang chứ sao lại chết đc
 
Last edited by a moderator:

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
câu 3.c
Nếu p=2 (loại)
Nếu p=3(TM)
P sẽ có 1 trong hai dạng
3k+1,3k+2
Nếu P=3k+1,ta có
3k+1+3=>3k+4 là hợp số (loại)
Nếu P=3k+2,ta có:
3k+2+5=> Số nguyên tố
Vậy p+2 và p+10 nguyên tố khi p có dạng 3k+2
sai nếu làm thì phải làm như thế này nè:
với p=2(loại )
với p=3(TM)
xét p lớn hơn 3 thì ta có 1 trong 2 dạng:
p=3k+1 hoặc p=3k+2
với p=3k+1 ta có:p+2=3k+1+2=3k+3[tex]\vdots[/tex]3 [tex]\Rightarrow[/tex] p+2 là hợp số(loại)
với p=3k+2 ta có:p+10=3k+2+10=3k+12[tex]\vdots 3\Rightarrow p+10 là hợp số[/tex](loại)
vậy p=3 là giá trị duy nhất thỏa mãn
 

NTD Admin

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
2,086
3,693
559
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
sai nếu làm thì phải làm như thế này nè:
với p=2(loại )
với p=3(TM)
xét p lớn hơn 3 thì ta có 1 trong 2 dạng:
p=3k+1 hoặc p=3k+2
với p=3k+1 ta có:p+2=3k+1+2=3k+3[tex]\vdots[/tex]3 [tex]\Rightarrow[/tex] p+2 là hợp số(loại)
với p=3k+2 ta có:p+10=3k+2+10=3k+12[tex]\vdots 3\Rightarrow p+10 là hợp số[/tex](loại)
vậy p=3 là giá trị duy nhất thỏa mãn
Sót tí nhưng trình bày trong vở thì khác
 

poke2476

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
213
247
124
18
Nghệ An
THCS Hùng Sơn
trong toán học sót là sai:mad::mad::mad:

và cũng sai từ đầu đến cuối
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom