tìm ucln( 2n+3 , 4n+6)
Minh Kha 2006 Học sinh Thành viên 6 Tháng tám 2017 40 19 21 Bình Định THCS Lê Hồng Phong 28 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ucln( 2n+3 , 4n+6)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm ucln( 2n+3 , 4n+6)
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 28 Tháng mười 2017 #2 Minh Kha 2006 said: tìm ucln( 2n+3 , 4n+6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2n + 3 = 2n + 3 \\ 4n + 6 = 2(2n + 3) \\ \Rightarrow ƯCLN(2n + 3;4n + 6) = 2n + 3[/tex] Reactions: orangery
Minh Kha 2006 said: tìm ucln( 2n+3 , 4n+6) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]2n + 3 = 2n + 3 \\ 4n + 6 = 2(2n + 3) \\ \Rightarrow ƯCLN(2n + 3;4n + 6) = 2n + 3[/tex]
Eun San Học sinh Thành viên 13 Tháng mười 2017 27 18 29 Hưng Yên 7 Tháng mười một 2017 #3 Nguyễn Triều Dương said: [tex]2n + 3 = 2n + 3 \\ 4n + 6 = 2(2n + 3) \\ \Rightarrow ƯCLN(2n + 3;4n + 6) = 2n + 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sai rồi
Nguyễn Triều Dương said: [tex]2n + 3 = 2n + 3 \\ 4n + 6 = 2(2n + 3) \\ \Rightarrow ƯCLN(2n + 3;4n + 6) = 2n + 3[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn làm sai rồi