A=1/3-2/3^2+3/3^3+4/3^4+.....+99/3^99+100/3^100 Chứng minh A<3/16
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 30 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/3-2/3^2+3/3^3+4/3^4+.....+99/3^99+100/3^100 Chứng minh A<3/16
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A=1/3-2/3^2+3/3^3+4/3^4+.....+99/3^99+100/3^100 Chứng minh A<3/16
Nhók PaPy Học sinh Thành viên 4 Tháng ba 2018 167 105 21 19 Hà Nội Trường Trung Học Cơ Sở Kiêu Kị 30 Tháng ba 2018 #2 Reactions: besttoanvatlyzxz and realme427
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 30 Tháng ba 2018 #3 Nhók PaPy said: View attachment 47976 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chưa hiểu bước 2.Bạn có thể giảng cho mình được không?
Nhók PaPy said: View attachment 47976 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình chưa hiểu bước 2.Bạn có thể giảng cho mình được không?
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 30 Tháng ba 2018 #4 long356 said: mình chưa hiểu bước 2.Bạn có thể giảng cho mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ko hiểu dòng mấy
long356 said: mình chưa hiểu bước 2.Bạn có thể giảng cho mình được không? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ko hiểu dòng mấy
L long356 Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng chín 2017 235 90 61 18 Hải Phòng 30 Tháng ba 2018 #5 lengoctutb said: bạn ko hiểu dòng mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4A=A+3A=1-1/3+1/3^2-1/3^3+......-1/3^99-100/3^100
lengoctutb said: bạn ko hiểu dòng mấy Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 4A=A+3A=1-1/3+1/3^2-1/3^3+......-1/3^99-100/3^100