chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7
Minh Khangg1 Học sinh chăm học Thành viên 22 Tháng sáu 2017 270 82 94 21 Bình Định 1 Tháng mười 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 1 Tháng mười 2017 #2 Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]18^7\\=18.18.18.18.18.18.18\\=3.6.3.6.3.6.3.6.3.6.3.6.3.6\\=(3.3.3.3.3.3.3).(6.6.6.6.6.6.6)\\=3^7.6^7\vdots 6^7[/tex] [tex]18^7=(3.6)^7=3^7.6^7\vdots 6^7[/tex] Last edited: 1 Tháng mười 2017
Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]18^7\\=18.18.18.18.18.18.18\\=3.6.3.6.3.6.3.6.3.6.3.6.3.6\\=(3.3.3.3.3.3.3).(6.6.6.6.6.6.6)\\=3^7.6^7\vdots 6^7[/tex] [tex]18^7=(3.6)^7=3^7.6^7\vdots 6^7[/tex]
Hoàng Thị Nhung Học sinh chăm học Thành viên 16 Tháng tám 2017 544 223 76 22 Vĩnh Phúc Trường THPT Tam Dương I 1 Tháng mười 2017 #3 Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 18^7 = (6.3)^7 = 6^7.3^7 [tex]\vdots[/tex] 6^7 (đpcm)
Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 18^7 = (6.3)^7 = 6^7.3^7 [tex]\vdots[/tex] 6^7 (đpcm)
damdamty Học sinh tiến bộ Thành viên 10 Tháng năm 2017 1,909 1,637 291 Nghệ An Trường Tâm 1 Tháng mười 2017 #4 Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 18^7=3^7.6^7 =>đpcm
Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 18^7=3^7.6^7 =>đpcm
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 18 Hưng Yên Sao Hoả 1 Tháng mười 2017 #5 Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy chia hết cho (đpcm) Reactions: hoangthianhthu1710
Minh Khangg1 said: chứng minh rằng 18^7 chia hết cho 6^7 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy chia hết cho (đpcm)
thienabc Học sinh gương mẫu Thành viên 19 Tháng sáu 2015 1,237 2,217 319 TP Hồ Chí Minh Thcs Tân Bình 1 Tháng mười 2017 #6 Tách 18 thành 6 x 3 rồi làm