Toán lớp 5

bút chì

Học sinh mới
Thành viên
12 Tháng hai 2018
23
5
16
21
Hà Nội
lô mô lô xốp

tienlong142

Mr Cặp đôi mai mối được yêu thích nhất 2018
Thành viên
2 Tháng chín 2017
547
895
189
Hải Phòng
HaUI
1.Một bể đang chứa lượng nước = 90% thể tích bể . Người ta mở 1 vòi nước chảy vào bể mỗi giờ chảy được 1/5 thể tích bể . Hỏi vòi chảy sau bao lâu sẽ đầy bể
anh tạm giải theo ý mình như thế này nha!!!
Lượng nước cần chảy thêm để đầy bể là 10 %
Lượng nước mỗi giờ chảy vào bể là 1/5=20%
=> sau 10/20=0.5 giờ thì bể đầy
 
Top Bottom