hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông
Park Jiyeon Học sinh chăm học Thành viên 10 Tháng mười hai 2017 313 153 94 Hưng Yên PTH 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông Reactions: tuyết 2k6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông
Blue Plus Cựu TMod Toán|Quán quân WC18 Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 7 Tháng tám 2017 4,506 10,437 1,114 Khánh Hòa $\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$ 5 Tháng ba 2018 #2 Park Jiyeon said: hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cạnh = $ \sqrt{\frac{93}{6}} = \sqrt{15,5} $ Last edited: 5 Tháng ba 2018 Reactions: Asuna Yuuki and Dương Thảoo
Park Jiyeon said: hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cạnh = $ \sqrt{\frac{93}{6}} = \sqrt{15,5} $
Q QuangHaiHotBoy Học sinh Thành viên 1 Tháng hai 2018 150 42 36 21 Bình Thuận THCS Tân Nghĩa 5 Tháng ba 2018 #3 Park Jiyeon said: hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích một mặt của hình lập phương là: 93:6=31/2 (cm2) Vì diện tích một mặt hình lập phương là cạnh × cạnh nên ta có cạnh hình lập phương là 3,937gần bằng 4... Reactions: Blue Plus
Park Jiyeon said: hãy tính cạnh hình lập phương bít diện tích toàn phần là 93cm vuông Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Diện tích một mặt của hình lập phương là: 93:6=31/2 (cm2) Vì diện tích một mặt hình lập phương là cạnh × cạnh nên ta có cạnh hình lập phương là 3,937gần bằng 4...