0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 23 Tháng tư 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước
NTD Admin Banned Banned Thành viên 27 Tháng mười một 2017 2,086 3,693 559 Nghệ An THCS Hùng Sơn 24 Tháng tư 2018 #2 Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đâu vậy bạn
Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề bài đâu vậy bạn
lengoctutb Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng hai 2016 1,302 990 221 24 Tháng tư 2018 #3 Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,504 \times 2,54-50,4 \times 0,54=1,28016-27,216=-25,93584$
Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... $0,504 \times 2,54-50,4 \times 0,54=1,28016-27,216=-25,93584$
Dương Sảng The Little Angel |Bio Hero Thành viên 28 Tháng một 2018 2,884 2,779 451 Hà Nội HMF 24 Tháng tư 2018 #4 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 = 1,28056 - 27, 216 = - 25,93544
Beo1206 CTV Thiết kế Cộng tác viên 11 Tháng mười 2017 2,347 3,063 474 18 Vĩnh Phúc THPTXH 24 Tháng tư 2018 #5 Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm giác đề bài tự bịa ( vì lớp 5 chưa học số nguyên âm ) Reactions: NTD Admin
Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cảm giác đề bài tự bịa ( vì lớp 5 chưa học số nguyên âm )
hdiemht Cựu Mod Toán Thành viên 11 Tháng ba 2018 1,813 4,028 506 21 Quảng Trị $Loading....$ 24 Tháng tư 2018 #6 Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0,504. 2,54-50,4.0,54=50,4.0,0254-50,4.0,54=50,4.(0,0254-0,54)=50,4.(-0,5146)=-25,93584[/tex] p/s: đáp án '' đẹp'' nhỉ Reactions: Lee Young Soo
Ayami Watanabe said: 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 @Mục Phủ Mạn Tước Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]0,504. 2,54-50,4.0,54=50,4.0,0254-50,4.0,54=50,4.(0,0254-0,54)=50,4.(-0,5146)=-25,93584[/tex] p/s: đáp án '' đẹp'' nhỉ
Lee Young Soo Học sinh Thành viên 20 Tháng tư 2018 244 184 36 Bến Tre Seoul National University 25 Tháng tư 2018 #7 0,504 x 2,54 - 50,4 x 0,54 = 1,28056 - 27, 216 = - 25,93544 Lớp 5 chưa học số nguyên âm nha ! Reactions: hdiemht