Toán tiểu học [Lớp 5] Toán lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một đội công nhân làm đường có 50 người được giao đắp một đoạn đường trong 24 ngày. Sau khi làm được 6 này thì có 20 người được điều đi nơi khác. Hỏi đội công nhân đó hoàn thành công việc được giao trong bao nhiêu ngày? Biết năng suất mỗi người như nhau.

Trả lời nhanh giùm,mơn!

@Ngô Lê Tuyết Hoa
@minh hà
@Đỗ Tiến
  1. @Socialby3
  2. @hathimaihuong2392000@gmail.com
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Một đội công nhân làm đường có 50 người được giao đắp một đoạn đường trong 24 ngày. Sau khi làm được 6 này thì có 20 người được điều đi nơi khác. Hỏi đội công nhân đó hoàn thành công việc được giao trong bao nhiêu ngày? Biết năng suất mỗi người như nhau.

Trả lời nhanh giùm,mơn!

@Ngô Lê Tuyết Hoa
@minh hà
@Đỗ Tiến



-Số công nhân cần để làm xong việc trong 1 ngày là:
$50.24=1200$ (người)
-Số công nhân cần để làm xong việc trong 6 ngày là:
$50.6=300$ (người)
=>Số ngày đội công nhân đó hoàn thành công viêc là:
$(1200-300):30=30$ (ngày)
 
Top Bottom