Mọi người giúp em bài này với ạ! Hiện tại em đang cần gấp. Em xin cảm ơn trước :) !
VTKN Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 108 35 36 16 Hà Tĩnh 9 Tháng sáu 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ! Hiện tại em đang cần gấp. Em xin cảm ơn trước !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người giúp em bài này với ạ! Hiện tại em đang cần gấp. Em xin cảm ơn trước !
Phạm Thị Hải Học sinh Thành viên 7 Tháng chín 2018 128 41 26 20 Nghệ An Thcs yên thành 9 Tháng sáu 2019 #2 ? Là 3. 3+1+13=17 Giống 2 cái đầu: 2+4+3=9 4+5+7=13 Reactions: VTKN
VTKN Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2017 108 35 36 16 Hà Tĩnh 9 Tháng sáu 2019 #3 Phạm Thị Hải said: ? Là 3. 3+1+13=17 Giống 2 cái đầu: 2+4+3=9 4+5+7=13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án 3 sai rồi chị ơi
Phạm Thị Hải said: ? Là 3. 3+1+13=17 Giống 2 cái đầu: 2+4+3=9 4+5+7=13 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đáp án 3 sai rồi chị ơi
lê thị hải nguyên Mùa hè Hóa học Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 28 Tháng hai 2017 2,166 3,199 689 21 Thanh Hóa HV Thánh Huy 9 Tháng sáu 2019 #4 bằng 4 nhé em vì theo lần lượt tổng các hàng ngang là 2+2+4=8 3+4+1=9 5+1+?=10 =>?=4 hàng ngang lần lượt là 9+2+3=14 13+4+7=24 13+17+?=34 =>?=4 vậy ?=4 nha Reactions: zzh0td0gzz and Nguyễn Đăng Bình
bằng 4 nhé em vì theo lần lượt tổng các hàng ngang là 2+2+4=8 3+4+1=9 5+1+?=10 =>?=4 hàng ngang lần lượt là 9+2+3=14 13+4+7=24 13+17+?=34 =>?=4 vậy ?=4 nha