Toán [ Lớp 5 ] Toán Bồi Dưỡng lớp 5

Ayami Watanabe

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười hai 2017
248
125
104
Hà Nội
under the sea ✨
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Câu 1: Trong một phép nhân hai số thập phân : Tích gấp 4,25 lần thừa số thứ hai và gấp 2,3 lần thừa số thứ nhất.Phép nhân đó là : ..........
Câu 2: Trong một phép nhân hai số thập phân : Tích gấp 1,6 lần thừa số thứ nhất và thừa số thứ nhất gấp 1,2 lần thừa số thứ hai. Phép nhân đó là : ............
@chi254

P/s : Chỉ cần đáp án,ai giải chi tiết thì mình like :)))
 

realme427

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
5 Tháng chín 2017
1,650
3,717
524
Quảng Nam
THCS Lê Đình Dương
Câu 1: Trong một phép nhân hai số thập phân : Tích gấp 4,25 lần thừa số thứ hai và gấp 2,3 lần thừa số thứ nhất.Phép nhân đó là : ..........
Câu 2: Trong một phép nhân hai số thập phân : Tích gấp 1,6 lần thừa số thứ nhất và thừa số thứ nhất gấp 1,2 lần thừa số thứ hai. Phép nhân đó là : ............

P/s : Chỉ cần đáp án,ai giải chi tiết thì mình like :)))
Gần như có sẵn trong đề luôn mà bạn....!
 
Last edited:
  • Like
Reactions: toilatot

hoangtuan9123

Học sinh gương mẫu
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,159
2,223
319
Hà Nội
THPT Xuân Đỉnh
Câu 1
X×y=4,25y ;X×y =2,3x
X=4,25y÷y;y=2,3x÷x
X=4,25 ;y=2,3
Câu b làm tương tự nhé
CHÚC BẠN HỌC TỐT

:c10:c10
 
Last edited:
Top Bottom