A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) Cần gấp!
Ayami Watanabe Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng mười hai 2017 248 125 104 Hà Nội under the sea 22 Tháng hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) Cần gấp!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) Cần gấp!
Quang Trungg Học sinh xuất sắc Thành viên 14 Tháng mười một 2015 4,677 7,748 879 20 Hà Nội THCS Mai Dịch 22 Tháng hai 2018 #2 Ayami Watanabe said: A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) Cần gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) A=12/13+14/13-(21/23+25/23) A=2-2 A=0
Ayami Watanabe said: A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) Cần gấp! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A = 121212/131313 + 154154/143143 - ( 2121/2323+275275/253253 ) A=12/13+14/13-(21/23+25/23) A=2-2 A=0